ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ:

1. Ắc quy phải còn trong thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành sản phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hoặc căn cứ theo thỏa thuận bảo hành giữa hai bên (nếu có), hoặc căn cứ dựa theo tem nhãn bảo hành được dán trên sản phẩm, hoặc quy định khác (nếu có).

2. Ắc quy phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng, bị phồng, vỡ, nứt hay có dấu hiệu cạy sửa.

3. Sản phẩm bảo hành không bị biến dạng đầu cực: nguyên nhân từ việc để hai điện cực chạm nhau hoặc do đấu sai điện cực dẫn đến cháy nổ điện cực hoặc biến dạng điện cực.

4. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa và cắt dán. Mã số trên phiếu bảo hành phải trùng với mã số trên sản phẩm.

Tất cảc các sản phẩm ắc quy tại Ắc quy Phước Đạt đều được bảo hành chính hãng. Bình ắc quy chỉ được bảo hành cho mục đích khởi động, ngoại trừ bình dân dụng bảo hành cho mục đích thắp sáng. Chúng tôi không bảo hành đối với ắc quy sử dụng sai mục đích. Thời gian bảo hành đối với các hãng sản xuất là khác nhau, chi tiết:

  • Thời gian bảo hành ắc quy Đồng Nai - PINACO: Ắc quy Đồng Nai được bảo hành 09 tháng cho các sai sót do nhà sản xuất. Riêng các dòng ắc quy dân dụng, ắc quy xe máy, xe điện sẽ được bảo hành 06 tháng.
  • Thời gian bảo hành ắc quy GS: Ắc quy GS được bảo hành 06 tháng cho các lỗi do nhà sản xuất. 
  • Thời gian bảo hành ắc quy DELKOR: Ắc quy DELKOR được bảo hành 09 tháng kể từ ngày bán. Ắc quy phải còn nguyên tem bảo hành, không rách hoặc bị rời.
  • Thời gian bảo hành ắc quy VARTA: Ắc quy VARTA được bảo hành 09 tháng kể từ ngày bán. Dòng VARTA AGM được bảo hành 12 tháng. Ắc quy phải còn nguyên tem bảo hành, không rách hoặc bị rời.
  • Thời gian bảo hành ắc quy ROCKET: Ắc quy ROCKET được bảo hành 09 tháng kể từ ngày bán. Các sản phẩm ắc quy Rocket UPS có thời gian bảo hành là 12 tháng. Ắc quy phải còn nguyên tem bảo hành, không rách hoặc bị rời.
  • Thời gian bảo hành ắc quy SEBANG: Ắc quy SEBANG được bảo hành 10 tháng kể từ ngày bán. Ắc quy phải còn nguyên tem bảo hành, không rách hoặc bị MẤT.
  • Thời gian bảo hành ắc quy SV SUPERCHARGE: Ắc quy SV được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Ắc quy phải còn nguyên tem bảo hành, không rách hoặc bị rời.
  • Thời gian bảo hành ắc quy AMARON: Ắc quy AMARON được bảo hành 15 tháng kể từ ngày bán. Ắc quy phải còn nguyên tem bảo hành, không rách hoặc bị rời.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Ắc quy không có phiếu bảo hành (hoặc tem bảo hành).

2. Ắc quy quá thời hạn bảo hành

3. Mã số trên phiếu không trùng với mã trên bình ắc quy

4. Ắc quy không còn nguyên vẹn, hư hỏng do cháy nổ tai nạn, nứt bể chảy acid, phù vỏ bình, khô cạn dung dịch, gãy mòn các đầu cọc

5. Ắc quy sử dụng không đúng mục đích, không đúng hướng dẫn, sai chức năng ( chích cá, xung điện, hàn điện), sử dụng không đúng công suất xe làm ắc quy quá tải giảm dung lượng, chai bản cực (plate).

Tất cả lỗi sản phẩm được xác định là không phải tự thân sản phẩm hoặc không phải lỗi do nhà sản xuất, Phước Đạt sẽ được miễn trách nhiệm bảo hành hoặc áp dụng bảo hành có tính phí.

THỜI GIAN TRẢ HÀNG BẢO HÀNH

Nếu ắc quy bảo hành được xác định không rơi vào những trường hợp KHÔNG được bảo hành nêu trên, Ắc quy Phước Đạt sẽ tiếp nhận kiểm tra và đưa đi bảo hành, thời gian trả hàng bảo hành là từ 01 đến 07 ngày làm việc hoặc có thể đổi trả ngay lập tức với chi phí thỏa thuận. 
Trong trường hợp tồn kho của Phước Đạt không thể đáp ứng việc đổi trả hàng ngay thì thời gian trả hàng bảo hành cũng không được vượt quá 7 ngày làm việc. Nếu sản phẩm bảo hành không còn được sản xuất nữa thì chúng tôi được quyền đổi trả sản phẩm khác tương đương.